Giới Thiệu

YẾN SÀO NGUYÊN CHẤT SƠN NGUYÊN

Cơ duyên

  • Năm 2015 khi có cái nhìn, làm quen với con Yến, các chủ nhà Yến tại Gia Kiệm – Đồng Nai, Tôi bắt đầu xây dựng căn nhà Yến đầu tiên cho đến nay: Yến sào Sơn Nguyên đã sở hữu và đưa vào khai thác 23 nhà Yến tại Krông Pắc – Đắk Lắk và IaSiem – Krông Pa – Gia Lai
  • Sản phẩm kinh doanh chủ lực: Tổ yến và các sản phẩm chế biến từ tổ yến nguyên chất

Định hướng phát triển

  • Yến sào Sơn Nguyên  là đơn vị duy nhất tại Đắk Lắk tổ chức tham quan tìm hiểu ngành nghề dẫn dụ, tìm hiểu thế giới sống của loài chim yến trong nhà.

Hỗ trợ thi công, thiết kế kĩ thuật về Nhà nuôi Yến. áp dụng khoa học kĩ thuật tốt nhất cho nhà Yến để mang lại những tổ yến chất lượng nhất thị trường hiện nay. Mặt khác chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến đúng quy trình kĩ thuật, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

  • Cam kết kinh doanh: Hoàn tiền 100% nếu phát hiện yến sào tẩm, tẩy rửa, chất bảo quản, yến sào giả…v..v
  • Tôn chỉ hành động: Cung cấp sản phẩm Yến sạch tốt nhất chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng, để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Sơn Nguyên.

Xin gửi lời cảm ơn Chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Yến sào Sơn Nguyên trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng !